Ở từng ngành đều có hai mặt, cũng như tồn tại những thực trạng đáng xem xét, ngành in ấn các loại túi bánh mì giấy cũng không phải ngoại lệ. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những dữ liệu về vai trò của các loại túi bánh mì giấy, và vấn đề hiện tại của ngành in các loại bao bì bánh mì, cùng xem xét ngay nhé.

tại Đắk Nông

In ấn các loại bao bì bánh mì thế nào để tương thích với sản phẩm?

In ấn các loại bao bì bánh mì thế nào để tương thích với sản phẩm?

In các loại túi đựng bánh mì sao cho thích hợp

Với những ai lần đầu dùng dịch vụ in ấn các loại bao bì bánh mì, thì việc in ấn sao cho tương thích với sản phẩm chắc hẳn là vấn đề khó khăn nhất. Nắm bắt được điều đó, bài viết xin giới thiệu cho bạn những tiêu chuẩn in cơ bản nhất dưới đây

Tương ứng về mặt kích cỡ

Mục tiêu chính của túi bánh mì chính là dùng để đựng bánh mì vì thế phần tương ứng về kích cỡ vô cùng cần thiết. Ngày nay, Hiện tại có khá nhiều loại bánh mì, có thể kể qua ví dụ như là bánh mì que dài, bánh mì dạng tròn, bánh mì hoa mai,… Các kích thước mỗi loại là hoàn toàn khác nhau, do đó bạn phải cung ứng chính xác nhất thông số đến nhà in. Để tạo nên được túi đựng vừa vặn nhất với sản phẩm.

Tương thích về mặt vật liệu

Các loại bánh mì thông thường được chia làm 4 loại cơ bản là có nhân và không nhân, bánh mì lạc và bánh mì ngọt. Từng loại lại chia làm rất nhiều dòng khác nhau nữa. Mỗi dòng bánh mì có vật liệu và thành phần không giống nhau, do đó khi in ấn các loại túi chứa đựng bánh mì bạn phải lựa chọn chất liệu cho thích hợp. Để giúp lưu trữ bánh mì được tốt hơn, ví dụ các loại bánh mì có phủ dầu trên bề mặt hay nhiều mè thì giấy hút dầu sẽ là chọn tối ưu nhất cho bạn.

Rõ ràng về mặt thông tin

Thông tin chi tiết in ấn trên các loại túi bánh mì cũng rất cần được chú trọng hợp lý. Bởi vì ở khía cạnh nào đó, chiếc túi chính là hình thức quảng bá khá hữu hiệu cho thương hiệu. Cho nên khi in bao bì chứa bánh mì, hãy chắc chắn rằng dữ liệu cung cấp chính xác, và độ rõ nét được tốt nhất có thể.

Hấp dẫn về mặt kiểu dáng

Mong muốn cái đẹp của người sử dụng đang dần tăng lên, là một nhà kinh doanh bạn nên đầu tư nhiều về kiểu dáng cho bao bì bánh mì để  gây được sự chú ý được thực khách. Có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau tha hồ cho bạn chọn, ví dụ như túi có quai, bao bì kết hợp mặt kính trong, túi gấp nếp,…

Cần chú ý khi lưu trữ các loại bao bì bánh mì?

Cần chú ý khi lưu trữ các loại bao bì bánh mì?

Những lưu ý trong khâu bảo quản các loại bao bì bánh mì giấy

Bên cạnh khâu chọn in ấn túi bánh mì cho phù hợp với sản phẩm, thì việc lưu trữ các loại bao bì sau khi nhận từ nhà máy in  về cũng quan trọng không kém. Do vật liệu làm các loại bao bì bánh mì là giấy nên trong quá trình bảo quản bạn cần phải đặc biệt để ý những điều sau đây

Sắp xếp các loại bao bì gọn gàng

Muốn giữ bao bì có form dáng đẹp mắt, không bị móp méo, rách trong lúc sử dụng. Khi bảo quản bạn cần phải thu xếp chúng theo trật tự nhất định, tránh tình trạng không ngăn nắp, chồng chéo lung tung. Đặc biệt là những loại bao bì dạng hộp, túi có mẫu mã đặc biệt ví dụ như tam giác, lục giác,..

Lưu trữ các loại túi giấy ở vị trí thông thoáng

Độ ẩm chính là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của túi bánh mì giấy. Môi trường có độ ẩm cao sẽ khiến túi dễ dàng bị mềm, nhanh hư hại, mất form. Đặc biệt Việt Nam lại là quốc gia có đặc trưng khí hậu độ ẩm tương đối cao. Vì thế, bạn cần đặt bao bì bánh mì ở vị trí thật thông thoáng, có độ rộng vừa đủ để giúp thoát ẩm tốt.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và lửa

Bởi vì các thành phần cấu tạo từ bột giấy nên lửa và nước là hai thứ cấm kỵ với túi bánh mì. Hai yếu tố này gây ra ảnh hưởng gần như tuyệt đối khả năng sử dụng của các loại túi. Đồng thời, phần lớn chúng ta đều biết lửa gặp giấy sẽ gây cháy, và không thể kiểm soát được khả năng ảnh hưởng của cải là cực kỳ lớn.

Đảm bảo nơi chứa không có mối mọt, côn trùng

Mối mọt côn trùng lấy giấy làm thức ăn, chuột sử dụng giấy làm tổ. Do đó, bạn phải kiểm tra thường xuyên khu vực lưu trữ, bạn có thể sử dụng các loại xịt côn trùng, bẫy chuột để xua đuổi các con vật này đến gần những túi bánh mì.

Tại sao nên lựa chọn daknong.intuibanhmi.com để in ấn túi bánh mì?

Tại sao nên lựa chọn daknong.intuibanhmi.com để in ấn túi bánh mì?

Một vài lý do nên chọn lựa daknong.intuibanhmi.com để in túi bánh mì

Để tìm được nhiều thêm thông tin chi tiết về bảo quản giấy, tư vấn kỹ càng về việc in ấn các loại bao bì bánh mì sao cho tương thích, cũng như nhận được hàng hóa chất lượng nhất thì bạn hãy ghé qua daknong.intuibanhmi.com. Với những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm gôm góp nhiều năm, hệ thống máy móc được cập nhật thường xuyên, dùng công nghệ in ấn tân tiến, daknong.intuibanhmi.com sẽ đem đến cho bạn túi giá trị nhất.

daknong.intuibanhmi.com là một trong số ít đơn vị hiếm hoi có nhận sự yêu thương tuyệt đối từ khách hàng, trong suốt quá trình phát triển chưa ghi nhận bất kỳ tình trạng phiền lòng nào. Để làm được điều này daknong.intuibanhmi.com đã cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện hệ thống dịch vụ, chế độ chăm sóc người mua hàng, chi phí hợp lý, có các điều khoản ưu đãi và bảo hành cho sản phẩm vô cùng tốt. Vì thế lựa chọn daknong.intuibanhmi.com trở thành đối tác sản xuất bao bì bánh mì là điều mà bạn nên làm.

Việc in ấn bao bì bánh mì và bảo quản các loại túi nói khó không khó, tuy nhiên để thật sự làm nó trở nên đơn giản hóa thì bạn cần nắm được một vài điều cơ bản. Hy vọng qua những chia sẻ bên trên bạn đã có cho mình những dữ liệu tốt nhất trong việc in ấn  và bảo quản túi giấy đựng bánh mì. Và nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn tìm cơ sở để hợp tác in các loại túi bánh mì thì liên hệ ngay với daknong.intuibanhmi.com.

tại Đắk Nông