Khi tìm kiếm một sản phẩm nào cũng có những điểm cần chú ý riêng. Với những khách hàng đang có nhu cầu tìm địa điểm in ấn túi giấy bánh mì cũng tương tự. Những thông tin sau sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều đấy. Cùng đọc để hiểu thêm nhé.

Một số lợi ích của túi giấy bánh mì

Những điểm mạnh của túi đựng bánh mì

Một số lợi ích của túi giấy bánh mì

Hầu như các loại giấy xịn dùng để in túi đựng bánh mì đều là những chất liệu chuyên sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm. Chính vì lẽ đó, những chất liệu giấy này sẽ không chứa những chất gây hại, không tạo chất gây hại cho người dùng khi chịu nhiệt độ lớn như túi nhựa thực phẩm. Nên sử dụng túi làm bằng giấy để đựng bánh mì được xem là 1 biện pháp tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tốt hơn.

Lúc kinh doanh có lẽ ai cũng đặt vấn đề sinh lời là một trong những mục tiêu hàng đầu. Dù vậy, quý khách không cần quá lo vì vấn đề giá thành của túi giấy sẽ nhỉnh hơn túi nilon. Vì chúng đang có ưu thế nguyên liệu rẻ, khi in túi số lượng càng nhiều thì giá thành lại càng rẻ.

Một số loại Túi làm bằng giấy gói sản phẩm

Dùng túi chứa bánh mì giúp tiết kiệm chi phí

Một số loại Túi làm bằng giấy gói sản phẩm

Trên thị trường ngày nay có hai chất liệu giấy chính sử dụng làm túi bánh mì là: giấy Ford và giấy Karf:

Giấy Ford: Đây là chất liệu giấy thông dụng hơn và thường được dùng ở những hàng quán nhỏ ven đường. Với điểm mạnh là chi phí rẻ, tuy nhiên chất lượng bảo quản chỉ ở mức trung bình. Loại giấy này rất dễ nhòe mực lên bánh mì, có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của bánh.

Giấy Kraft: Đây là chất liệu giấy xịn hơn, dai cao và độ dẻo dai khá tốt. Chất liệu này thường được sử dụng bởi những cửa hàng thực phẩm dù cho giá thành lớn hơn so với Ford. Tuy nhiên, bù lại là chất liệu giấy này có chất lượng lưu giữ tốt, bảo đảm được chất lượng và hương vị bánh lâu hơn.

Kinh nghiệm in túi giấy đựng sản phẩm

Khi thiết kế mẫu mã, bạn nên đảm bảo các tiêu chí sau: ấn tượng, dễ nhớ, phù hợp với size sản phẩm và thuận tiện cho đối tượng dùng. Kiểu dáng bao bì là một trong những thứ đập vào mắt người mua đầu tiên. Do vậy, mẫu mã bao bì ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhớ cửa hàng của quý khách lâu hơn, nâng cao cơ hội lựa chọn thương hiệu của bạn.

Kinh nghiệm in túi giấy đựng sản phẩm

Kiểu dáng túi độc đáo và tiện lợi

Bên trên là một vài chia sẻ về những lý do bạn nên in ấn túi giấy bánh mì chất lượng ở Đắk Nông. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ hữu ích với quý khách. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh và có những chiếc túi đựng bánh mì ấn tượng nhé.