Việc tính toán kinh phí để đạt được nhiều lợi nhuận nhất là điều bất cứ người kinh doanh nào cũng cố gắng thực hiện. Do vậy, có nhiều chủ tiệm bánh mì tìm một địa chỉ in ấn bao bì bánh mì giá rẻ để giảm chi phí tối đa.

Túi làm bằng giấy Kraft là gì?

Bao bì bánh mì giấy kraft thường thấy

Túi làm bằng giấy Kraft là gì?

Túi giấy Kraft là loại túi làm bằng giấy tái sử dụng, đóng vai trò quan trọng trong việc mua bán của các thương hiệu hiện nay. Chất liệu này thường được dùng trong những cửa hàng thời trang, đồ ăn… Được coi là hình thức đóng gói đảm bảo, thuận tiện và giúp đẩy mạnh danh tiếng hiệu quả. Chính vì lẽ đó, việc in ấn túi giấy kraft chứa sản phẩm đã và đang là xu thế được các cửa hàng cân nhắc.

Thông số kỹ thuật in ấn bao bì giấy Kraft

Kraft là loại loại giấy có màu ố vàng tự nhiên, thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm. Khá là dẻo dai, có khả năng thấm chất lỏng rất tốt. Khối lượng giấy sẽ tùy thuộc vào size khổ in vào trong khoảng 70 – 250 gsm. Tuy nhiên 130 – 160 gsm  hiện là con số thường thấy nhất.

Về kỹ thuật in, thông thường sẽ sử dụng kỹ thuật in ấn offset từ một đến bốn màu sắc. Tuy nhiên, vì đặc điểm với tính thấm hút cao, nên chúng tôi khuyến nghị các bạn tốt nhất nên in ấn maximum 2 màu. Việc này bảo đảm thích hợp với chất liệu và còn giúp tiết kiệm chi phí.

Thông số kỹ thuật in ấn bao bì giấy Kraft

Bao bì bánh mì đẹp

Quá trình in ấn bao bì giấy Kraft đựng bánh mì

Bước 1: Thông thường các cơ sở in ấn sẽ hỗ trợ cho khách hàng về: chất liệu, hình thức, kích thước, số lượng thích hợp và bảng giá. Đôi bên sẽ bàn bạc, quyết định chung và triển khai hợp đồng.

Quá trình in ấn bao bì giấy Kraft đựng bánh mì

Quy trình in bao bì giấy Kraft

Bước 2: Phía công ty in sẽ bắt đầu thiết kế bản phụ, duyệt market. Tiếp theo sẽ tạo mẫu mặt hàng thử cho đối tác duyệt.

Bước 3: Sau khi mẫu sản phẩm demo đã được khách hàng duyệt. Công ty in ấn sẽ tiến hành in và gia công bao bì đúng hình dạng thiết kế, số lượng mà đối tác đã quyết định trước đó.

Bước 4: Công đoạn cuối cùng là công ty in sẽ đóng gói và vận chuyển thành quả đến tận tay khách hàng.

In ấn túi làm bằng giấy Kraft bánh mì nhanh chóng và tốt ở Đắk Nông

Quá trình in túi làm bằng giấy Kraft bánh mì

In ấn túi làm bằng giấy Kraft bánh mì nhanh chóng và tốt ở Đắk Nông

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, Công ty [diachi] luôn đem đến cho khách hàng những chiếc túi giấy Kraft cực kỳ đẹp và nhanh chóng. Bao bì giấy ở tại đây luôn bảo đảm vệ sinh, không gây hại, độ đàn hồi, khả năng thấm hút tuyệt vời. Còn về mẫu mã sẽ mang phong cách đặc trưng của mỗi thương hiệu mong muốn, đảm bảo đem đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Bài viết trên đã cung cấp một số chi tiết về túi giấy kraft cũng như địa điểm hỗ trợ in ấn loại giấy này. Nếu đang có ý định đổi mới bao bì của mình mà đang cân nhắc về chất liệu, hãy thử chọn giấy kraft để sử dụng xem nhé. Mong rằng các chủ cửa hàng có được những bao bì ưng ý nhất.