In bao bánh mì không còn quá xa lạ trong xã hội ngày nay, tuy nhiên nếu bạn chỉ mới bước đầu xem xét và mong muốn in hàng hóa cho tiệm bánh mì của mình thì cần biết được một số thông tin chi tiết. Bài viết sau đây sẽ điểm qua một vài điều được nhiều người chú trọng nhất thời gian gần đây về in ấn các loại bao bì bánh mì, hãy cùng xem ngay nhé.

tại Đắk Nông

Những khía cạnh ảnh hưởng đến chi phí của các loại túi giấy chứa đựng bánh mì

Những khía cạnh ảnh hưởng đến chi phí của các loại túi giấy chứa đựng bánh mì

Các yếu tố gây thay đổi đến giá thành các loại túi bánh mì

Vấn đề đầu tiên chúng ta cùng xem qua các yếu tố nào đang gây thay đổi đến chi phí của các loại túi giấy đựng bánh mì. Để từ đó, bạn có cái nhìn tổng thể hơn và có phương pháp lựa chọn tối ưu phù hợp với mình nhất

Loại giấy mà bạn mong muốn in

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu giấy làm túi khác nhau. Mỗi loại có lợi ích và hạn chế rất riêng cũng như giá cả không giống nhau. Thông thường các công ty sẽ có 4 loại giấy như là fort, couche, kraft và giấy thấm dầu.

Với giấy fort, thông thường sẽ có màu trắng, bề mặt hơi nhám, độ bám mực in ấn khá tốt. Loại giấy này được khá nhiều người chọn, bởi vì giấy được sản xuất từ bột giấy xử lý theo công nghệ nghiền nát; nên hạn chế được sự ố vàng theo năm tháng. Thực sự rất thích hợp cho lưu trữ trong thời gian dài, tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu không dùng đến nhưng vẫn còn nguyên vẹn.

Giấy couche, bề mặt được phủ một lớp cao lanh nên sáng bóng, mượt mà và mát khi đụng vào. Vì vậy, giá thành của loại giấy này cũng khá cao hơn khi so sánh với những loại khác.

Giấy kraft khá cứng, khô, mặt ngoài hơi nhám, tone màu đẹp, độ bền tốt. Thích hợp sử dụng làm túi bánh mì to, túi quà tặng sẽ rất tinh tế và không kém phần trang trọng.

Giấy thấm dầu, có khả năng hút được lượng mỡ thừa từ bánh mì. Thực sự rất thích hợp cho các loại bánh mì chứa nhiều dầu mỡ như hamburger, bánh mì ốp la,…Mặc khác, loại này có phần đắt tiền do quá trình sản xuất vô cùng khó in ấn hơn những loại giấy còn lại.

Mẫu mã mà bạn lựa chọn in ấn

Mỗi loại bánh mì khác nhau cần chọn mẫu mã các loại bao bì giấy thích hợp, để có khả năng chứa vừa được hàng hóa. Giá cả của mỗi loại bao bì cũng khác nhau, với mẫu mã phức tạp hơn giá cũng đắc hơn. Đồng thời dòng túi giấy có kích thước nhỏ chắc chắn sẽ rẻ hơn so với các loại túi kích thước vừa và to.

Thời gian in bao lâu

Thời gian chọn và nhận hàng cũng tác động đến chi phí sản xuất bao bì giấy. Nếu bạn mong muốn công ty sản xuất có ngay lập tức, trong thời gian ngắn thì chi phí bỏ ra cũng cần nhiều hơn.

Số lượng cần in là bao nhiêu

Nếu in với khối lượng lớn thì bạn sẽ được nhận giá tiền tốt hơn, có chiết khấu tỉ lệ hoặc ưu đãi. Còn khi in ấn ít, lẻ tẻ thìchi phí phải trả sẽ cao hơn rất nhiều.

Sử dụng kiểu dáng có sẵn hay thiết kế riêng

Những đơn vị in đều có các mẫu mã sẵn không cần thiết kế lại từ đầu, nếu lựa chọn các mẫu này bạn sẽ tích lũy được chi phí. Ngược lại, bạn muốn sản xuất ra sản phẩm bao bì giấy cho riêng mình, thì phải trả thêm 1 số tiền nhất định.

Cơ sở cung cấp các loại bao bì bánh mì chi phí rẻ

Cơ sở cung cấp các loại bao bì bánh mì chi phí rẻ


In ấn túi giấy bánh mì giá thấp tại daknong.intuibanhmi.com

Để giảm được các tình hình kê cao giá, giá đắt đỏ thì bạn ngay lập tức hãy liên hệ với daknong.intuibanhmi.com. Đây là cơ sở dùng nhiều nhất của nhiều công ty bánh mì. Bởi vì không chỉ có giá tiền rẻ, daknong.intuibanhmi.com còn đem lại nhiều lợi thế khác gồm có

Mẫu mã cực kỳ phong phú

daknong.intuibanhmi.com luôn nâng cấp nhiều kiểu dáng mới, đẹp mắt, bắt mắt làm tăng giá trị sản phẩm của bạn. Khi đến với cơ sở bạn thỏa sức chọn các mẫu mã các loại túi giấy đựng bánh mì, từ thiết kế đến chất liệu, màu sắc.

Kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất

Ngay hiện nay daknong.intuibanhmi.com đi đầu thị trường về công nghệ in ấn tiên tiến nhất, thiết bị in ấn mới nhất. Đảm bảo sản phẩm làm ra có màu sắc in bắt mắt, thông tin về thương hiệu rõ nét, thanh lịch.

Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

daknong.intuibanhmi.com có một nhân viên được đào tạo về thái độ phục vụ và kỹ năng. Sẵn sàng hỗ trợ và đề xuất phương án thích hợp nhất trong mọi trường hợp cụ thể.

Cung ứng sản phẩm trên cả nước

Bạn ở các tỉnh thành hoặc nơi xa xôi, lo lắng rằng không thể đặt mua bao bì giấy tại daknong.intuibanhmi.com. Đừng quá lo lắng, đơn vị có cung ứng loại hình dịch vụ đặt hàng từ xa và gửi sản phẩm trên khắp cả nước.

Một số chú ý khi mua sản phẩm tại daknong.intuibanhmi.com

Một số chú ý khi mua sản phẩm tại daknong.intuibanhmi.com

Một vài lưu ý khi sử dụng loại hình dịch vụ tại daknong.intuibanhmi.com

Khi lựa chọn mua và in ấn bao bì giấy bao bọc bánh mì tại daknong.intuibanhmi.com, nhằm hỗ trợ quá trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên. Quý khách hàng cần lưu ý  đáp ứng các thông tin sau đây

Cung cấp dữ liệu về sản phẩm

Người sử dụng cho biết tất cả những thông số về sản phẩm như là kích cỡ, thành phần,.. Để doanh nghiệp lựa chọn thiết kế và vật liệu sản xuất bao bì phù hợp

Cung ứng thông tin liên quan đến thương hiệu

Để giảm tình trạng in ấn nhằm in ấn sai, phải sản xuất lại lại, tổn thất nhiều về chi phí. Người mua hàng cần cung ứng đầy đủ và chính xác thông tin thương hiệu gồm tên, logo, địa chỉ, số điện thoại và những dữ liệu khác nếu có dự định in lên hàng hóa.

Cung ứng thời gian giao hàng và giá tiền

Người mua hàng cũng phải đề xuất thời gian giao hàng dự kiến và giá thành mà người sử dụng có thể bỏ ra được. Từ đó cơ sở có chiến lược làm việc cho tương ứng nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, đã phần nào giải quyết băn khoăn về chi phí của bạn khi lựa chọn mua các loại bao bì giấy chứa bánh mì. Nếu mong muốn có được giá tốt và sản phẩm chất lượng thì hãy liên hệ trực tiếp với daknong.intuibanhmi.com nhé.

tại Đắk Nông