Tương tự như hầu hết ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội, bản thân của ngành in ấn bao bánh mì cũng đạt được những lợi thế và thách thức rất riêng. Nếu bạn đang thật sự chú ý về những thay đổi xung quanh lĩnh vực chế tạo các loại bao bì bánh mì thì hãy cùng bài viết thông qua một số thông tin dưới đây.

tại Đắk Nông

Thông qua 6 loại giấy phổ biến khi in bao đựng bánh mì

Thông qua 6 loại giấy phổ biến khi in bao đựng bánh mì

Một vài loại giấy phổ biếnnhất trong in túi chứa đựng bánh mì

Nguyên nhân của việc phải chọn chất liệu trong in|in ấn} bao bánh mì là bởi có rất nhiều dòng bánh mì, mỗi loại lại có đặc trưng, yếu tố tạo nên rất riêng. Có loại ít dầu, có loại ngọt, vì vậy phải lựa chọn đúng 1 trong 8 chất liệu dưới đây để có được những loại bao bì hoàn hảo nhất

Giấy Kraft

Có thể xem đây như là loại giấy đơn giản tạo nên những loại giấy khác. giấy kraft được hiểu đơn giản nhất là loại giấy nguyên bản chưa từng tẩy trắng và tác động vào bề mặt, bởi thế nó thường bị nhầm lẫn với những loại giấy tái chế. Bề mặt giấy kraft có độ nhám, lanh nhất định, cứng, có tone màu nâu vàng và tương đối thô. Trong một vài trường hợp nhất định nhà sản xuất có thể tẩy màu để tạo thành kraft nâu nhè nhẹ hoặc màu trắng sữa. Chất liệu giấy này được nhận định là thân thiện nhất với môi trường, bởi vì chủ yếu làm từ 100% bột giấy nguyên sơ và chưa dùng một công nghệ xử lý nào.

Giấy Ford

Ford có độ phủ sóng khá cao, và được lựa chọn sử dụng khá rộng rãi trong ngành in ấn bao bì bánh mì. Giấy ford được chia ra thành hai loại là ford trắng có độ trắng từ 68% trở lên, dùng trong các mẫu mã yêu cầu độ tao nhã cao; Ford vàng có độ trắng thấp thường dưới 60%, thế mạnh của loại này là giá tiền tương đối hợp lý.

Giấy Couche

Là dòng giấy có bề ngoài sáng bóng cao, bắt sáng rất tốt, còn khi in ấn ăn mực tốt, có độ cứng khá cao và thành phẩm tạo ra có hiệu ứng bắt mắt, hấp dẫn người xem. Tuy nhiên giấy couche khá đắt, nên được lựa chọn sử dụng nhiều vào những mặt hàng cao cấp, yêu cầu tính thanh lịch, đẳng cấp.

Giấy thấm dầu

Lợi ích mà nó đem đến giống hệt như tên gọi là thấm hút dầu, mặt trong giấy được tráng một lớp thấm hút dầu. Do đó rất phù hợp dùng làm túi chứa cho bánh mì Hamburger, hoặc loại hàng hóa có phủ dầu bên trên bề mặt.

Giấy Bristol

Bristol tương tự với giấy couche với bề mặt bóng mịn, mát tay khi đụng vào nhưng lại không bắt sáng, màu sắc có phần không được tươi sáng hơn couche. Giá thành cũng tiết kiệm hơn couche, vì vậy được sử dụng vào nhiều loại sản phẩm ở phân khúc tầm trung.

Giấy duplex

Có độ cứng, tuyệt đối, 2 bề mặt giấy tất cả khác nhau. Mặt ngoài mịn và sáng, bóng; mặt trong nhám và gần giống với giấy bồi. Được tin dùng khá nhiều vào các loại bao bì bánh mì lớn hoặc hộp đựng.

Một số mong muốn khi in ấn bao bì bao bọc bánh mì được làm bằng giấy

Một số mong muốn khi in ấn bao bì bao bọc bánh mì được làm bằng giấy

Một số nhu cầu khi in ấn túi bánh mì

Bên cạnh việc chọn được chất lượng tương ứng với sản phẩm, thì trong quá trình in ấn các loại túi bánh mì bạn cũng cần nắm được một số mong muốn khác. Cụ thể như sau

Sự hấp dẫn về tone màu, kiểu dáng

Một túi lôi cuốn là các loại túi có màu sắc dễ chịu, tổng thể mẫu mã hấp dẫn, kiểu dáng hợp với hàng hóa. Do đó, khi in ấn bao bì giấy bánh mì bạn nên xem xét thêm về những kiểu dáng, cập nhật nhiều trend và phong cách mới nhất.

Độ phù hợp về kích cỡ

Ý định cốt yếu nhất để phát huy được công dụng của các loại bao bì bánh mì chính là độ thích hợp giữa kích cỡ túi với mặt hàng kinh doanh. Nếu có sự khác biệt quá lớn, sẽ không sử dụng được, gây ra hao phí rất nhiều.

Đúng sự thật về thông tin thương hiệu

Là người kinh doanh có tầm nhìn thì việc đảm bảo mặt thông tin thương hiệu được in đúng trên các loại bao bì cực kỳ cần thiết. Bởi vì việc này giúp người mua hàng xác định được sản phẩm của bạn, cũng như quảng bá được thương hiệu cho nhiều người hơn.

daknong.intuibanhmi.com – in ấn bao bì bánh mì đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý

daknong.intuibanhmi.com – in ấn bao bì bánh mì đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý

In ấn bao bì bánh mì lôi cuốn tại daknong.intuibanhmi.com

Nếu tìm hiểu một địa chỉ in ấn bao bì bánh mì cung ứng được tiêu chí về sự phong phú kiểu dáng, chất lượng giấy cam kết 100% từ nước ngoài, cùng với đó là giá tiền thật sự phù hợp. Thì daknong.intuibanhmi.com chính là doanh nghiệp rất tương ứng với sự tìm kiếm của bạn.

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi tiếp xúc và có trải nghiệm tại daknong.intuibanhmi.com chính là thái độ hết lòng, tận tâm trong tư vấn và đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho bạn. Tiếp theo là sự đẳng cấp trong tiếp nhận dữ liệu, thực hiện đơn đặt hàng, và  cung cấp hàng đúng lúc theo thỏa thuận. Một lợi thế lớn khác của daknong.intuibanhmi.com là luôn luôn cập nhật thường xuyên công nghệ mới nhất, xu thế túi mới lạ, cam kết đem lại chiếc túi bánh mì hoàn hảo nhất cho bạn.

Trên đây là 6 loại giấy phổ biến nhất được dùng trong lĩnh vực in các loại bao bì bánh mì, thông qua bài viết mong rằng bạn lựa chọn được loại chất liệu tương ứng nhất với mong muốn và mục tiêu mua bán của mình. Nếu vẫn còn do dự và chưa xác định được việc chọn vật liệu, liên hệ ngay với daknong.intuibanhmi.com để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

tại Đắk Nông