Khi buôn bán bất cứ mặt hàng nào cũng nên chú trọng vào bao bì. Với những cửa hàng kinh doanh bánh mì cũng không ngoại lệ. Bài viết sau sẽ cung cấp một vài thông tin để các chủ doanh nghiệp tìm được nơi in ấn túi đựng bánh mì bắt mắt tại tỉnh Đắk Nông.

Những điểm mạnh của túi đựng bánh mì

Một số lợi ích của túi bánh mì

Những điểm mạnh của túi đựng bánh mì

Hầu như các loại giấy cao cấp sử dụng để in ấn túi bánh mì đều là các chất liệu chuyên sử dụng trong ngành thực phẩm. Do đó, những chất liệu giấy này sẽ không chứa những chất độc hại, không tạo chất gây hại cho người dùng khi chịu nhiệt độ cao như túi nhựa thực phẩm. Nên dùng túi làm bằng giấy để đựng sản phẩm được coi là một biện pháp tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng một cách tốt hơn.

Lúc kinh doanh có lẽ ai cũng đặt yếu tố lợi nhuận là một trong những tiêu chí hàng đầu. Dù vậy, quý khách không cần quá lo lắng vì vấn đề giá của túi bằng giấy có thể nhỉnh hơn túi nhựa thực phẩm. Bởi vì chúng đang có ưu thế đầu vào rẻ, khi in ấn túi số lượng càng nhiều thì giá thành lại càng rẻ.

Một số loại Túi làm bằng giấy gói bánh mì

Sử dụng túi đựng bánh mì giúp giảm chi phí

Một số loại Túi làm bằng giấy gói bánh mì

Trên thị trường hiện nay có 2 chất liệu giấy chính sử dụng làm túi đựng bánh mì là: giấy Ford và giấy Karf:

Giấy Ford: Đây là chất liệu giấy thông dụng hơn và thường được dùng ở các hàng quán nhỏ bên đường. Với điểm mạnh là giá thành rẻ, tuy nhiên độ bảo quản chỉ ở mức tạm được. Loại giấy này rất dễ nhòe mực lên sản phẩm, có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của bánh.

Giấy Kraft: Đây là chất liệu giấy cao cấp hơn, dai cao và độ đàn hồi tốt hơn. Loại này thường được dùng cho những cửa hàng thực phẩm dù cho chi phí cao hơn so với Ford. Tuy nhiên, bù lại là loại giấy này có chất lượng lưu giữ tốt, giữ được chất lượng và hương vị bánh tốt hơn.

Kinh nghiệm in túi giấy gói sản phẩm

Khi thiết kế mẫu mã, quý khách nên đảm bảo những yếu tố sau: độc đáo, dễ nhớ, phù hợp với kích thước bánh mì và thuận tiện cho đối tượng sử dụng. Kiểu dáng bao bì là một trong những điều đập vào mắt người mua trước tiên. Do vậy, kiểu dáng túi hấp dẫn sẽ giúp người mua khó quên cửa hàng của quý khách lâu hơn, tăng khả năng lựa chọn cửa hàng của bạn.

Kinh nghiệm in túi giấy gói sản phẩm

Mẫu mã túi độc đáo và thuận tiện

Bài viết trên là một số chia sẻ về những nguyên nhân quý khách nên in túi bánh mì chất lượng ở Đắk Nông. Hy vọng với một vài chia sẻ này sẽ hữu ích với quý khách. Chúc các bạn thành công trong việc kinh doanh và có những chiếc túi bánh mì độc đáo nhé.