Việc tính toán chi phí để đạt được tối đa lợi nhuận là điều bất cứ người kinh doanh nào cũng cố gắng thực hiện. Chính vì vậy, có nhiều chủ cửa hàng tìm kiếm một cơ sở in túi đựng bánh mì giá ưu đãi để tiết kiệm chi phí tối đa.

Một số lợi ích của túi giấy bánh mì

Một số ưu điểm của túi bánh mì

Một số lợi ích của túi giấy bánh mì

Hầu như các chất liệu giấy cao cấp dùng để in túi bánh mì đều là các loại chuyên dụng trong lĩnh vực thực phẩm. Do đó, những chất liệu giấy này sẽ không có những chất gây hại, không hình thành chất gây nguy hiểm cho người dùng khi chịu nhiệt độ lớn như túi nhựa thực phẩm. Nên dùng túi làm bằng giấy để đựng sản phẩm được coi là 1 giải pháp tốt giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tốt hơn.

Lúc kinh doanh có lẽ ai cũng đặt vấn đề lợi nhuận là một trong những mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên, quý khách không cần quá lo vì vấn đề giá thành của túi làm bằng giấy có thể đắt hơn túi nhựa thực phẩm. Vì chúng đang có lợi thế nguyên liệu rẻ, khi in ấn túi số lượng càng nhiều thì giá lại càng rẻ.

Những loại Túi làm bằng giấy gói bánh mì

Sử dụng túi chứa bánh mì giúp giảm chi phí

Những loại Túi làm bằng giấy gói bánh mì

Trên thị trường hiện nay có 2 loại giấy chính sử dụng làm túi giấy bánh mì là: giấy Ford và giấy Karf:

Giấy Ford: Đây là chất liệu giấy thông dụng hơn và thường được sử dụng ở các hàng quán nhỏ bên đường. Với điểm mạnh là giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng bảo quản chỉ ở mức trung bình. Chất liệu giấy này rất dễ thấm mực lên sản phẩm, có thể gây ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm.

Giấy Kraft: Đây là chất liệu giấy cao cấp hơn, có độ bền cao và độ đàn hồi khá tốt. Chất liệu này thường được dùng cho những cửa hàng thực phẩm dù có giá thành lớn hơn so với Ford. Dù vậy, bù lại là loại giấy này có chất lượng lưu giữ tốt, giữ được độ giòn và hương vị bánh tốt hơn.

Kinh nghiệm in túi giấy đựng sản phẩm

Khi thiết kế kiểu dáng, bạn nên đáp ứng những tiêu chí dưới đây: độc đáo, khó quên, phù hợp với kích thước bánh mì và thuận tiện cho người sử dụng. Mẫu mã bao bì là một trong những điều “chạm mắt” người mua trước tiên. Do vậy, mẫu mã bao bì ấn tượng sẽ giúp người mua nhớ cửa hàng của quý khách lâu hơn, tăng khả năng chọn lựa thương hiệu của bạn.

Kinh nghiệm in túi giấy đựng sản phẩm

Mẫu mã túi độc đáo và thuận lợi

Bên trên là một vài chia sẻ về những nguyên nhân quý khách nên in túi đựng bánh mì chất lượng ở Đắk Nông. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh và có những chiếc túi bánh mì độc đáo nhé.