Việc lựa chọn sử dụng vật liệu để in túi đựng bánh mì không phải quá khó khăn, tuy nhiên để chọn tương ứng nhất bạn phải có kiến thức nhất định về những loại giấy khác nhau, để biết được đặc điểm từng loại như thế nào, lợi ích và hạn chế ra sao. Sau đó mới chọn được chất liệu thực sự tương thích với loại bánh mì mà mình đang bán. Cùng bài viết điểm qua 6 loại giấy được dùng phổ biến nhất trong ngành in bao đựng bánh mì ngay sau đây nhé.

tại Đắk Nông

Tại sao nên sử dụng túi bánh mì bằng giấy?

Tại sao nên sử dụng túi bánh mì bằng giấy?

Một số lý do nên sử dụng bao bì bánh mì được làm bằng giấy

Có khá nhiều người băn khoăn về việc sử dụng túi bánh mì giấy, hoặc chưa hiểu rõ về những giá trị mà loại túi này mang đến. Để trả lời được thắc mắc lớn này, hãy cùng bài viết điểm qua các điều mà bao bì giấy đem lại

Đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm trong kinh doanh

Có thể nói an toàn thực phẩm là vấn đề đầu tiên mà các nhà sản xuất thực phẩm, nhất là đồ ăn liền như bánh mì cần cung cấp. Việc vệ sinh an toàn không những hạn chế các vấn đề liên quan đến pháp luật, mà còn cải thiện uy tín của thương hiệu. Các loại bao bì giấy đựng bánh mì là một trong số vật dụng được đề nghị sử dụng cao nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bảo vệ sức khỏe cho người mua hàng

Nhìn chung bao bì chứa đựng bánh mì giấy không có các thành phần gây hại, không tạo ra nhiều chất làm ảnh hưởng sức khỏe khách hàng như các loại bao bì nilon hay hộp xốp. Sử dụng các loại túi giấy đóng góp bảo vệ sức khỏe cho người mua hàng là điều mà bất kỳ thương hiệu nào cũng nên làm.

tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Xu thế dùng vật liệu giấy trong trang trí thiết kế đang được rất nhiều người yêu thích. Có thể thấy các túi sản xuất từ giấy rõ ràng tạo nên ánh nhìn  thu hút hơn, trông lôi cuốn, gọn gàng và chuyên nghiệp hơn nhiều loại vật liệu khác.

Hỗ trợ chính phủ trong việc bảo vệ môi trường

Chính phủ các nước đang nỗ lực bảo vệ môi trường một cách phổ biến và chuyên sâu, khi mà tình hình ô nhiễm đặc biệt là không khí đang trở nên nghiêm trọng. Những loại khí thải từ đốt nilon đang làm trái đất nóng lên trông thấy, bao bì giấy hoàn toàn không gây hại với môi trường. Dễ dàng tái chế và xử lý không gây hại cho cả con người và môi trường sống xung quanh.

Đóng góp quảng bá thương hiệu đi xa hơn

Sản phẩm bánh mì rõ ràng có tính lưu động rất cao, người mua bánh mì có thể mang chúng đi khá xa. Nếu trên các loại bao bì có in tên thương hiệu, địa chỉ, thông tin chi tiết liên lạc thì đây chính là một phương pháp quảng cáo khá hiệu quả. Vừa mang thông tin đi được xa, mà chi phí cho hình thức này lại khá thấp.

Tăng sự chuyên nghiệp của thương hiệu

Một phần bánh mì được đựng cẩn thận trong các loại túi giấy gọn gàng lôi cuốn, tạo cảm tình rất nhiều. Cho thấy thương hiệu tập trung đến người mua, tôn trọng người mua. Từ đó nâng cao thương hiệu của bạn lên rất nhiều.

Những giá trị của bao bì giấy chứa bánh mì

Những giá trị của bao bì giấy chứa bánh mì

Các ưu điểm đáng kinh ngạc của các loại túi bánh mì giấy

Bên cạnh những lợi ích rất đáng kinh ngạc thì túi bánh mì giấy còn có nhiều giá trị vượt trội. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích của loại túi này nhé

Giá thành không quá cao

Đừng nghĩ rằng bao bì giấy chứa đựng bánh mì sẽ có giá cả cao hơn rất nhiều so với các loại bao bì nilon. Đây là điều sai lầm, bởi nếu đặt mua và in với số lượng nhiều thì giá cả chỉ vừa bằng với các loại túi nilon, đôi lúc còn thấp hơn cả nilon. Điều này giúp tiết kiệm khá nhiều tiền cho túi sản phẩm, mà lại nhận được quá nhiều lợi ích đáng kinh ngạc.

Lưu trữ bánh mì tốt hơn

Đa phần các loại giấy dùng để sản xuất các loại bao bì bao bọc bánh mì có khả năng hút ẩm và thấm dầu tốt. Do đó bánh mì sẽ giữ được độ giòn và ngon được lâu hơn so với các loại chất liệu khác.

Phong phú về chất liệu, mẫu mã

Không nhàm chán như chất liệu nilon, giấy làm các loại bao bì có khá nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích dùng ví dụ như giấy kraft, ford trắng, giấy thấm dầu, couche,.. Ngoài ra mẫu mã cũng vô cùng phong phú, phù hợp với mỗi loại bánh mì như túi dạng hình hộp, các loại túi có quai, các loại túi hình que,…

Chọn mua bao bì bánh mì bằng giấy ở đâu thì tốt?

Chọn mua bao bì bánh mì bằng giấy ở đâu thì tốt?

daknong.intuibanhmi.com – sản xuất bao bì có tâm

Một vấn đề rất dễ nhận thấy là hiện nay không chỉ có một mà rất nhiều công ty đáp ứng các loại hình dịch vụ làm các loại túi bánh mì giấy. Những vấn đề khó khăn nhất chính là không phải công ty nào cũng mang tới chất lượng hàng hóa tốt. Do đó biết được nhu cầu thị trường và chạy theo lợi nhuận, nhiều công ty đã bỏ đi khía cạnh chất lượng khá nhiều. Để không phải nhận được một hàng hóa không ưng ý, bạn hãy đến với daknong.intuibanhmi.com. Một doanh nghiệp lâu năm, hoạt động ổn định và có được nhận xét tốt từ khách hàng.

Nói về daknong.intuibanhmi.com có thể nhận định đây là đơn vị có tâm và có tầm. Mỗi một sản phẩm đều được trau chuốt cẩn thận, đánh giá tỷ mỹ trước khi chuyển hàng, cam kết những gì mà khách hàng nhận được đều tốt nhất. Ngoài ra, daknong.intuibanhmi.com luôn tập trung đến sự hài lòng của khách hàng, luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, cải thiện trang thiết bị, ưu đãi giá thành và bảo hành sản phẩm cho người mua khi dùng các loại hình dịch vụ tại đây.

Bài viết bên trên vừa trình bày một vài thông tin chi tiết về túi bánh mì giấy, mong qua đây bạn biết được những lợi thế và ưu điểm của loại bao bì này. Cũng như hiểu thêm về cơ sở daknong.intuibanhmi.com, và nhớ rằng đây là công ty đáng tin cậy nhất khi bạn có ý định chọn mua túi giấy đựng bánh mì.

tại Đắk Nông