Việc lựa chọn sử dụng chất liệu để in ấn bao bì bánh mì không phải quá phức tạp, tuy nhiên để chọn tương thích nhất bạn phải có thông tin cụ thể về những loại giấy khác nhau, để biết được đặc tính từng loại thế nào, lợi ích và hạn chế ra sao. Từ đó mới lựa chọn được chất liệu hoàn toàn tương ứng với loại bánh mì mà mình đang bán. Cùng bài viết điểm qua 6 loại giấy được sử dụng sử dụng rộng rãi nhất trong ngành in bao đựng bánh mì dưới đây nhé.

tại Đắk Nông

In bao bì bánh mì được làm bằng các loại giấy cao cấp khác gì so với giấy thường?

In bao bì bánh mì được làm bằng các loại giấy cao cấp khác gì so với giấy thường?

Sự khác biệt giữa các loại túi bánh mì cao cấp và thông thường

Các vấn đề đầu tiên mà rất nhiều người trăn trở chắc hẳn là in túi bánh mì từ những chất liệu giấy cao cấp và giấy thường có gì khác biệt? Để giải đáp thắc mắc này bạn cần thông qua các quy tắc dưới đây

Chất liệu sử dụng

Đầu tiên đã gọi là các loại túi giấy cao cấp thì chắc chắn loại vật liệu dùng để in ấn sẽ có khác biệt với các loại túi giấy thông thường. Các loại giấy như Kraft, Ford, Couche, hút dầu,.. chính là những vật liệu phổ biến nhất để làm ra túi bánh mì chất lượng cao. tính chất chung của các loại giấy này là có hình thức đẹp mắt, tone màu lôi cuốn, ăn mực in ấn tốt, độ bền màu lâu, có thể thấm được ẩm. Trái lại túi giấy thường sẽ được tạo ra phần lớn từ giấy tái chế, giấp nhiều thành phần xử lý chưa tốt, ít có thể hút ẩm hoặc lọc dầu.

Kỹ thuật in 

Với việc in các loại túi bánh mì chất lượng cao các công ty in ấn thông thường sẽ dùng công nghệ tiên tiến nhất như là offset để hiện đại nhất độ hoàn bảo nhất cho các loại bao bì. Thế nên các loại túi được in ấn ra ít khi bị lỗi, màu in ấn đẹp, rõ nét, các thông tin thương hiệu chi tiết. Trong khi đó, in bình thường chỉ cần lựa chọn sử dụng công nghệ in ấn cơ bản, nhằm giảm các chi phí không mong muốn. Vì thế, dù giá thành rẻ thế nhưng các loại túi thường dễ hư hỏng màu sắc và không được bắt mắt.

Màu sắc lựa chọn sử dụng khi in

Hệ màu khi in ấn các sản phẩm bao bì bánh mì cao cấp có nhiều sự lựa chọn hơn, nhiều mã màu sắc, mang tới sự trung thực về sắc màu nhất có thể. mặc khác khi in các loại túi thông thường, cũng lựa chọn sử dụng chung hệ màu CMYK tuy nhiên có ít màu tính tươi sáng mới và trung thực.

Hiệu suất mà bao bì bánh mì cao cấp đem đến

Hiệu suất mà bao bì bánh mì cao cấp đem đến

Hiệu quả của việc in túi bánh mì chất lượng cao mang lại

Nói chung cả in các loại bao bì bánh mì chất lượng cao hay thông thường đều đem lại các hiệu quả riêng biệt, phụ thuộc vào ý định của công ty. Tuy nhiên có thể thấy các loại bao bì bánh mì chất lượng cao mang đến nhiều điều tốt hơn, cụ thể như sau.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Những loại bao bì bánh mì cao cấp tạo cho sản phẩm của bạn có cái nhìn tươm tất hơn, tăng cao mức độ sang trọng, cao cấp. Chưa kể đến món bánh mì có ngon hay không, nhưng nếu có các loại bao bì đẹp đã góp phần chiếm được cảm tình của người mua. Mỗi một khách hàng đựng sản phẩm bằng túi có thiết kế đẹp mắt, đẹp sẽ nâng cao giá trị sản phẩm lên rất nhiều so với việc bạn chỉ đựng bánh mì bằng làm từ nilon đơn điệu hay giấy gói được in ấn qua loa.

Khẳng định uy tín và độ chuyên môn cao của thương hiệu

Bao bì sản phẩm được biết như là một sản phẩm riêng biệt thể hiện bộ mặt của chính cửa hàng đó. Thế nên, việc in một các loại bao bì đẹp, có thiết kế khác biệt thể hiện được đặc điểm thương hiệu, sẽ giúp người mua hàng hiểu được mức độ chuyên nghiệp của bạn. Bắt đầu từ đó gây dựng sự tin tưởng đối với người mua hàng, trong tương lai còn giúp được việc buôn bán của bạn được trơn tru hơn.

Bảo vệ bánh mì được tốt hơn

Bao bì bánh mì in ấn từ loại giấy cao cấp sẽ có độ hút ẩm khá tốt, nhiều loại giấy còn thấm hút cả dầu thừa. Bởi vậy, hỗ trợ việc bảo quản bánh mì được tốt hơn, tối ưu tình trạng bánh mì bị mềm, và không còn sự giòn.

Thông tin thương hiệu rõ ràng, cụ thể

Với mức công nghệ cao, hệ thống sản xuất cao được áp dụng vào in bao bì bánh mì cao cấp. Thì các thông tin chi tiết thương hiệu sẽ có độ rõ rệt về tốt hơn, truyền đạt thông điệp cũng đạt hiệu quả hơn. Người mua dễ dàng nhận biết được thương hiệu của bạn nhiều hơn gấp nhiều lần.

Nơi in các loại túi chứa đựng bánh mì hàng đầu hiện nay

Nơi in các loại túi chứa đựng bánh mì hàng đầu hiện nay

daknong.intuibanhmi.com -Nâng cấp thương hiệu bánh mì

daknong.intuibanhmi.com chính là nơi bạn có thể đặt lòng tin vào từng sản phẩm in ấn các loại bao bì bánh mì cao cấp. Đảm bảo bao bì nhận được rất dung hòa về mặt màu sắc, đẹp về kiểu dáng, thu hút về hoa văn, nét in rõ ràng về thông tin về thương hiệu. Với nhiều năm tuổi nghề làm trong nghề sản xuất bao bì bánh mì, luôn luôn cái tiến hệ thống in ấn, cập nhật liên tục các mẫu mã. Đảm bảo rằng những gì mà daknong.intuibanhmi.com đem đến cho bạn, sẽ khiến cho bạn hài lòng tuyệt đối.

Một số ưu điểm nổi bật khác của daknong.intuibanhmi.com cần liệt kê đến như năng lực cung ứng số lượng lớn, giao hàng nhanh, hỗ trợ cung cấp dịch vụ đặt hàng ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là giá tiền các gói dịch vụ hợp với nhiều nhà bán hàng lớn nhỏ, có phương thức khuyến mãi cho đơn đặt hàng lớn, chiết khấu theo tỉ lệ phần trăm cho tất cả mọi đơn hàng.

Bài viết bên trên vừa nhắc qua các sự hữu ích không ngờ đến mà in ấn bao bì bánh mì giấy cao cấp mang lại. Từ các nội dung này mong rằng bạn có lựa chọn phương thức in hợp với sở thích của mình. Nếu muốn in túi bánh mì với giá cả tốt nhất, mẫu mã đặc sắc nhất thì hãy đến với daknong.intuibanhmi.com nhé.

tại Đắk Nông